Máy rửa mặt Foreo – Hỏi và đáp

Hiện tại máy rửa mặt Foreo đang được bán rất chạy ở thị trường Việt Nam và rất nhiều người quan tâm tới dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây là tổng hợp rất nhiều câu hỏi liên quan tới máy rửa mặt Foreo.

Máy rửa mặt Foreo - Hỏi và đáp
Máy rửa mặt Foreo

Tham khảo: Hướng dẫn mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng.

1. Máy rửa mặt Foreo của hãng nào?

Foreo tới từ đất nước Thụy Điển được ra mắt vào năm 2013. Foreo được ví như là Apple của ngành công nghiệp làm đẹp và chăm sóc da. Mặc dù mới 7 năm thành lập nhưng Foreo đã cung cấp hơn 20.000 sản phẩm. Nổi tiếng nhất là dòng máy rửa mặt Foreo Luna, bàn chải răng Silicon siêu âm ISSA và máy đắp mặt nạ thông minh UFO.

2. Có bao nhiêu loại máy rửa mặt Foreo?

Hiện tại 2020 có tới 15 mẫu máy rửa mặt Foreo. Phiên bản cơ bản nhất là Foreo Luna Play (sử dụng được 100 lần) đến bản cao cấp như Foreo Luna, Luna 2, Luna mini. Loại cao cấp nhất là Foreo Luna Luxe.

3. Máy rửa mặt Foreo giá bao nhiêu?

Máy rửa mặt Foreo có giá bán tùy theo từng phiên bản và chương trình khuyến mãi. Giá thấp nhất là $39 phiên bản Foreo Luna Play. Phiên bản Luna mini 2 đến Luna 3 từ $129 – $199. Cao cấp nhất là Foreo Luna Luxe giá $6.500.

4. Máy rửa mặt Foreo nào bán chạy nhất?

Tùy theo thị trường mỗi nước sẽ có nhu cầu người dùng khác nhau. Ở Việt Nam thì Foreo Luna mini 2 là máy rửa mặt được ưa chuộng và tin dùng nhiều. Với phiên bản gần đây là Luna mini 3 thì cộng đồng chị em làm đẹp cũng đang chuyển qua sử dụng.

5. Mua máy rửa mặt Foreo ở đâu chính hãng?

Mua qua website chính thức của hãng Foreo tại địa chỉ www.foreo.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x