Mã giảm giá Lazada

Tổng hợp khuyến mãi và mã giảm giá Lazada, voucher Lazada được cập nhật hàng ngày.

Có nhiều mã giảm giá lên tới 20%, voucher Lazada lên tới 500k, 700k.

Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada

Lazada Việt Nam (Lazada.vn) là một sàn thương mại điện tử, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng ngành hàng: nội thất, điện thoại, máy tính bảng, thời trang, phụ kiện, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi, đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Tập đoàn Lazada Groups – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippin và Malaysia. Tập đoàn Lazada hiện tại thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba.

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Lazada.vn vô cùng đa dạng, bạn có thể mua sắm hầu như tất cả mọi thứ được phép mua bán trên thị trường từ thực phẩm tươi sống, các sản phẩm tiêu dùng nhanh đến mỹ phẩm, hàng gia dụng, điện thoại, máy tính bảng đắt tiền…(trừ ô tô và bất động sản)

Khi mua sắm trực tuyến trên Lazada bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi, bạn có thể mua cùng một sản phẩm đó mà giá tốt hơn nhiều  lại được giao hàng tận nhà mà không phải đi đâu xa để mua.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay Voucher Lazada (Coupon Lazada, Code Lazada…) là những cách gọi khác nhau hiểu nôm na là một đoạn mã gồm các ký tự được thêm vào ở bước đặt hàng cuối cùng nhằm giảm giá thành sản phẩm so với giá hiển thị trên trang web. 

Nếu bạn là khách hàng mới, lần đầu tiên mua hàng trên Lazada thì bạn nên tìm những khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tốt nhất để mua được hàng với giá rẻ nhất.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Bạn có thể truy cập ứng dụng Lazada hoặc lên trang chủ Lazada.vn để tìm kiếm khuyến mãi. Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi và các mã giảm giá được đăng ở các trang khác nhau, để tìm được khuyến mãi ưng ý thì tốn nhiều thời gian.

Truy cập Vincoupon.com bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm các chương trình khuyến mãi của Lazada và mã giảm giá.

Bạn chỉ cần chọn mã giảm giá phù hợp và nhấn vào nút “NHẬN ƯU ĐÃI” hoặc “NHẬN MÔ sẽ lấy được mã và dẫn tới trang sản phẩm.

Các loại mã giảm giá Lazada

Có khá là nhiều loại mã giảm giá trên Lazada như sau

Khách hàng mới

Khi mới vào thị trường Việt Nam, Lazada tung ra những mã giảm giá cho khách hàng đăng ký mới. Mục đích là để thu hút khách hàng mới và tăng cường sự nhận diện thương hiệu.

Nhưng hiện tại thì mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mới không có nhiều ưu đãi như trước.

Nếu bạn đăng ký tài khoản mới trên Lazada thì vẫn có mã giảm giá cho khách hàng mới. Thường sẽ là 20.000đ hoặc 30.000đ cho đơn hàng 0đ. 

Mã giảm giá Lazada APP

Đây là mã giảm giá chỉ sử dụng khi bạn mua qua ứng dụng Lazada trên điện thoại.

Số lượng người dùng điện thoại, máy tính bảng đang gia tăng nhanh chóng nên có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các ứng dụng điện thoại.

Lazada cũng vậy, khi bạn mở ứng dụng Lazada App sẽ thấy có nhiều mã giảm giá hơn so với khi vào bằng máy tính để bàn.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada

Thi thoảng hoặc trong các chương trình Lazada khuyến mãi lớn sẽ có những mã miễn phí vận chuyển được tung ra.

Bạn có thể sưu tầm nó bằng cách cho vào ví. Sau đó khi tiến hành thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ vào phí vận chuyển cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada cùng với những khuyến mãi khác.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Những mã giảm giá dạng này thường chỉ có trong các đợt khuyến mãi lớn, có những voucher có giá trị đến 5 triệu đồng. Loại mã này có thể áp dụng cho hầu như mọi ngành hàng. Tuy nhiên nó thường bị hạn chế số lượng và giá trị tối thiểu của đơn hàng và giới hạn số lượng.

Mã giảm giá Lazada từ các đối tác

Lazada thường có các đối tác là ngân hàng hoặc các ví điện tử hợp tác để tung ưu đãi cho khác hàng sử dụng thẻ của các ngân hàng hoặc sử dụng ví điện tử để thanh toán đơn hàng.

Việc hợp tác này Lazada tăng được tỷ lệ thanh toán trực tuyến còn các đối tác thì được quảng cáo, tăng lượng sử dụng dịch vụ của họ.

Ngân hàng thì không có gì ngoài tiền, nên các mã giảm giá của các ngân hàng thường là cao hơn hẳn các voucher đang có trên Lazada. 

Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu, nhà bán hàng

Các thương hiệu lớn và các nhà bán hàng trên Lazada họ cũng có thể tự tạo chương trình khuyến mãi riêng và tung các voucher giảm giá tốt cho các sản phẩm của mình. 

Bạn cũng nên theo dõi các thương hiệu mình có dự định mua sắm, cho có khuyến mãi hoặc mã giảm giá tốt là “hốt” ngay nhé.

Hướng sử dụng mã giảm giá

Sau đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sàn Lazada.

Câu hỏi thường gặp

Mỗi mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ sử dụng được một lần trên một tài khoản. Nếu bạn tiếp tục nhập lại mã thì sẽ có thông báo lỗi như sau: “mã giảm giá đã được sử dụng”.

Mỗi số điện thoại và email thì đăng ký được một tài khoản. Bạn có thể hướng dẫn người thân đăng ký và sử dụng tài khoản của họ để đặt hàng và sử dụng mã giảm giá đó.

Nếu lạm dụng sử dụng mã giảm giá nhằm mua hàng số lượng lớn (nếu họ không phép điều này) có thể bị Lazada phát hiện và hủy đơn hàng, thậm chí cấm bạn mua hàng trên sàn của họ.

Có thể dùng nhiều voucher Lazada cho một đơn hàng được không?

Bạn có thể sử dụng tối đa 4 loại mã giảm giá Lazada (loại mã sưu tầm) trong cùng 1 đơn hàng, bao gồm các loại sau: mã freeship, mã toàn sàn, mã thương hiệu, mã của đối tác thanh toán.

Đối với các voucher Lazada dạng nhập ký tự thì chỉ có thể dụng chung với voucher freeship chứ không dung chung được với các voucher loại khác.

Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thông thường, mã giảm giá Lazada và các chương trình Lazada khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất định.

Khi một trong hai giới hạn này hết thì mã Lazada sẽ không sử dụng được nữa. Nếu mã hết lượt sử dụng sẽ có thông báo “mã giảm giá này đã sử dụng”, còn nếu mã Lazada hết hạn sử dụng sẽ có thông báo “mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng”.

Tuy nhiên, một số trường hợp Lazada sẽ gia hạn thêm lượt dùng hoặc thời hạn sử dụng, bạn có thể thử nhập mã lại vào thời gian khác.

Quên nhập mã Lazada nhưng đặt hàng rồi thì phải làm thế nào?

Bạn không thể sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng đã hoàn tất các bước đặt hàng. Tuy nhiên, bạn có thể đặt một đơn hàng mới sử dụng nhập voucher Lazada, sau đó huỷ đơn hàng cũ với lý do “Quên nhập mã giảm giá”.

Không có tài khoản Lazada có sử dụng voucher được không?

Lazada yêu cầu bắt buộc phải đăng nhập tài khoản mới sử dụng được voucher. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký. Bạn cũng dễ dàng khiếu nại hoặc đổi trả khi sản phẩm bị lỗi hoặc giao sai sản phẩm.

Lazada có miễn phí giao hàng không?

Hiện tại Lazada không còn miễn phí giao hàng cho tất cả các sản phẩm nữa, và cũng không có mức giá cụ thể để miễn phí giao hàng.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều sản phẩm giá rẻ được miễn phí giao hàng. Phụ thuộc khoảng cách giao hàng cũng như khối lượng kích thước sản phẩm mà Lazada quyết định có miễn phí hay không.

Có nên mua hàng trên Lazada không?

Vì Lazada hoạt động theo mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử nên sẽ có nhiều nhà bán hàng cùng mua hàng và mỗi nhà bán hàng lại có giá cả khác nhau. Mặc dù Lazada rất nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng nguồn hàng từ các nhà cung cấp, nhưng cũng không thể tránh khỏi một số shop đưa hàng kém chất lượng vào.

Tuy nhiên nếu bạn phản hồi với Lazada thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Lazada cam kết bảo vệ người mua hàng với các sản phẩm chất lượng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng trong vòng 7 đến 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng theo quy trình và chính sách đổi trả hàng của Lazada Việt Nam.

Ngoài ra, trong trường hợp nghi ngờ hay phát hiện hàng giả, hàng nhái, bạn có thể phản hồi ngay vào đường dây nóng (08) 7300 8822 sau khi tiếp nhận và chứng thực thông tin theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại 100% từ Lazada.

Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng online trên Lazada bạn có thể chọn những sản phẩm do chính Lazada bán thì sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x