Elsa Speak miễn phí học tiếng Anh tại nhà mùa dịch Covid-19

Startup Văn Đinh Hồng Vũ – Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 và Elsa Speak miễn phí toàn phần học phí gói học Elsa Pro để giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch bệnh COVID-19 gây ra, nhiều trường học trên toàn quốc đã đóng cửa để bảo đảm an toàn cho các em học sinh. Ngày đi học trở lại vẫn chưa được công bố chính thức, các gia đình có con em trong độ tuổi đến trường đều khá lo lắng về việc học tập của con em bị gián đoạn.

Mới đây startup Văn Đinh Hồng Vũ – gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, nhà sáng lập ELSA quyết định tài trợ toàn phần học phí gói học Elsa Pro cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc nhằm giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, chương trình tài trợ toàn bộ học phí gói học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng Elsa Speak – sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá top 5 thế giới hiện nay. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30-6.

Elsa phát động chương trình "Học tiếng Anh tại nhà - vượt qua mùa Corona"
Elsa phát động chương trình “Học tiếng Anh tại nhà – vượt qua mùa Corona”

“Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, chúng tôi mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng bằng cách tặng miễn phí ứng dụng đã được dày công nghiên cứu phát triển.

Là một người đang làm giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp”, chị Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ.

Hướng dẫn nhận Elsa Speak miễn phí

Để tham gia chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh làm theo các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Elsa Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play

Bước 2: Gửi email về địa chỉ care@elsanow.io với tiêu đề “Học tại nhà mùa Corona” để được nhận mã kích hoạt gói học Elsa Pro

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng mã kích hoạt Elsa Speak Pro

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x