Nature Queen tặng sữa tắm cao cấp

Chương trình khuyến mãi của Nature Queen mừng sản phẩm thứ 1.000.000 tại thị trường Mỹ và EU. Tặng ngay một sữa tắm cao cấp trị giá 150.000đ cho mỗi đơn hàng 800.000đ. Áp dụng từ 10/08 đến 10/09/2018.

Giới thiệu

Nature Queen được sản xuất bởi một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh nhất Việt Nam – Công ty cổ phần Sao Thái Dương và được phân phối tại Châu Âu và Mỹ. Nature Queen bao gồm các sản phẩm chăm sóc tóc và da từ thiên nhiên, không sử dụng các chất hóa học thường có trong những sản phẩm khác, không chứa Para-ben, Phthalate, Triclosan, không chất tạo màu hóa học, không có hương liệu tổnghợp và không có chất biến đổi gen.

Sản phẩm

Dầu gội và dầu xả Nature Queen với những thành phần tự nhiên không chỉ làm tóc sạch, óng ả mà còn nuôi dưỡng, chống rụng tóc, làm tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt. Nature Queen được tạo nên từ chiết xuất sả chanh, hương nhu, bồ kết, mần trầu, núc nác, cỏ ngũ sắc… an toàn cho người sử dụng.

Sữa tắm thảo dược Nature Queen không chỉ giúp làn da trắng hồng, mịn màng mà còn giúp thông thoáng lỗ chân lông, tăng sức đề kháng cho làn da cùng mùi hương thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái sau ngày dài căng thẳng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm đi kèm hỗ trợ khách hàng có được mái tóc chắc khỏe như: Viên uống mọc tóc, serum mọc tóc, dầu bảo vệ chân tóc và da đầu.

 

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại