Mã giảm giá Klook dịch vụ Tour giảm 15% Visa Credit

Giảm tối đa 570.000đ cho chủ thẻ Visa Credit

Mã giảm giá Klook dịch vụ Tour

Mã giảm giá Klook dịch vụ Tour giảm 15% (Tối đa 570,000đ) cho đơn hàng tối thiểu từ 1,900,000đ. Thời gian áp dụng chương trình: 01/02/2023 – 30/11/2023. Đối tượng áp dụng: Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit.

⚡ Mã giảm giá Klook dịch vụ Thuê xê giảm 15% (Tối đa 172,000đ) cho đơn tối thiểu từ 570,000đ Đối tượng áp dụng: Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit.

⚡ Mã giảm giá Klook dịch vụ Wifi giảm 15% (Tối đa 120,000đ) cho đơn tối thiếu từ 400,000đ Thời gian áp dụng chương trình: 01/02/2023 – 30/11/2023 Đối tượng áp dụng: Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit. Lấy mã giảm giá Klook Wifi tại đây.

mã giảm giá klook dịch vụ tour

Thưởng thức những trải nghiệm du lịch tự túc qua mã giảm giá Klook Travel

Hỗ trợ từ công nghệ đã khiến dân Việt ngày càng thích tự mình lên lịch trình du lịch hơn là đăng kí tour trọn gói từ các công ty du lịch như trước đây. Nhận ra xu hướng này, Klook ra đời để hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin và lập kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Klook, là ứng dụng du lịch hàng đầu tại Châu Á, phục vụ cho du khách tự lên lịch trình. Không quan trọng nơi bạn ở, chỉ cần có internet, bạn có thể đặt vé tham quan, tour, phương tiện di chuyển, dịch vụ ăn uống với giá cả phải chăng.

Tại sao chọn Klook Việt Nam?

• Klook cho phép truy cập và tìm kiếm địa điểm du lịch mọi lúc mọi nơi – tương thích với mọi hệ điều hành (iOs và Android).

• Klook hiện đã có mặt tại 25 quốc gia và hỗ trợ người dùng bằng 8 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh.

• Với số lượng người sử dụng lớn và hệ thống review đáng tin cậy giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm đến.

• Thay vì phải xếp hàng và mua vé với giá cao tại cổng, việc đặt vé tham quan trước tại Klook Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

• Kiểm tra số lượng vé và vị trí ngồi tại điểm đến mà bạn muốn đến.

• Có thể đặt tour lẻ theo sở thích và tự sắp xếp lịch trình, không bị ràng buộc như các tour lớn.

• Hủy tour và nhận lại tiền dễ dàng nếu có lý do khẩn cấp.

• Chính sách giá tốt: Klook Việt Nam sẽ hoàn lại gấp đôi số tiền chênh lệch nếu bạn tìm thấy giá rẻ hơn ở trang web khác.

• Không phụ thu khi thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.

• Chương trình tích điểm và thường xuyên tung mã giảm giá Klook cho khách hàng để tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook

Dù Klook đảm bảo giá tốt nhất, nhưng bạn vẫn không nên bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm hơn với voucher Klook Việt Nam. Chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây là bạn có thể sử dụng mã giảm giá Klook cho chuyến đi của mình.

Nhập mã giảm giá và chọn ‘Sử dụng’, bạn đã lưu mã giảm giá Klook và voucher Klook vào tài khoản của mình. Khi thanh toán dịch vụ, bạn chỉ cần chọn mã ưu đãi thích hợp trong tài khoản để sử dụng.

Ngoài mã giảm giá Klook, người dùng còn có cách khác để nhận ưu đãi từ Klook Việt Nam.

Nhận Credits khi đánh giá: Sau khi sử dụng dịch vụ trên Klook Vietnam, hãy để lại đánh giá để nhận ngay 50 Credits.

Mời bạn bè tham gia Klook: Cả người đã và người mới sử dụng Klook Vietnam đều nhận được mã ưu đãi Klook trị giá 75,000đ trong tài khoản.

Mẹo săn mã giảm giá Klook dịch vụ tour

Để không bỏ lỡ mã giảm giá Klook dịch vụ tour và voucher Klook, hãy ghé Vincoupon. Vincoupon cung cấp mã ưu đãi Klook độc quyền và cập nhật mã giảm giá Klook Việt Nam mới nhất.

Khi mã ưu đãi Klook không áp dụng được, bạn cần kiểm tra xem giao dịch của mình đã thỏa mãn các điều kiện để áp dụng thành công. Một số lý do có thể là giao dịch chưa đạt mức chi tiêu tối thiểu, mã khuyến mãi chỉ áp dụng trong khung giờ và ngày nhất định, hình thức thanh toán không thỏa mãn điều kiện hoặc mã giảm giá đã hết hạn.

 

Trả lời

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại