Sinh nhật Elsa Speak khuyến mãi giảm 84% (Tháng 3/2022)

Tặng tài khoản Toomva 1 năm trị giá 200.000đ

Vincoupon hân hạnh giới thiệu tới bạn chương trình mừng sinh nhật Elsa Speak khuyến mãi giảm 84% (gói trọn đời).

Cập nhật: Elsa Speak liên tục có các chương trình ưu đãi.

Elsa Speak ứng dụng học phát âm tiếng Anh

Luyện tiếng Anh với các đoạn hội thoại ngắn. Nhận phản hồi tức thì, chính xác cao với công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền.

​Được sử dụng hơn 40 triệu lần, mang lại những kết quả tuyệt vời đã được chứng minh. Sản phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu năm 2016 của SxSW.

ELSA (English Language Speech Assistant) là một ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh. Ứng dụng được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, nó được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt và đã xuất sắc giành giải thưởng xuất sắc như:

  • Đạt giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ.
  • Từng lọt vào top 8 ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất trên Android.
  • Đại diện đến từ Việt Nam tham gia Google Launchpad Accelerator 2016.
  • Lọt top 4 công ty sử dụng AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) để thay đổi thế giới của Forbes.

Elsa Speak khuyến mãi giảm -84%

 

Sinh nhật Elsa Speak khuyến mãi giảm 84% (Tháng 3/2022) 2

 

 

Truy cập trang chủ Elsa Speak Việt Nam. Tìm đến mục đăng ký khóa học sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đăng ký gói 1 năm với ưu đãi giảm giá 30% hoặc đăng ký gói PRO học trọn đời với giá 1.599.000đ

Mình khuyên bạn nên đăng ký gói PRO vì nếu chúng ta học xong rồi có thể để cho con cái hoặc người thân của chúng ta học tiếp.

Làm thế nào Elsa giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy?

American English Pronunciation

Elsa là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn có thể nói tiếng Anh như người Mỹ nhờ công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo.

Giáo trình được cá nhân hóa

​ELSA dạy bạn cách phát âm thành ngữ thông dụng, cách nói của người Mỹ, cuộc nói chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh, và thậm chí những bài học vui và dễ nhớ.

Từ điển trực tuyến miễn phí

​Từ điển phát âm tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Học cách nói bất cứ từ nào bạn thích như cách phát âm từ Givenchy.

Kiểm tra đánh giá miễn phí

​Thông qua một bài kiểm tra để phát hiện trình độ tiếng Anh của bạn. Elsa phát hiện ra được những âm khó khăn với bạn như âm “schwa” hoặc “dipthong”.

Hãy nói tiếng Anh mỗi ngày

Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các huấn luyện viên phát âm đẳng cấp thế giới và kết quả đã được chứng minh.

​Chính vì vậy mà chỉ với 10 phút mỗi ngày, Elsa sẽ giúp kỹ năng tiếng Anh của bạn được cải thiện nhanh chóng.

elsa speak ứng dụng học tiếng anh

Tới website Elsa Speak nhận giảm giá

Elsa Speak có tốt không?

Sau  khi đăng kích hoạt thành công ứng dụng việc đầu tiên bạn làm kiểm tra kĩ năng phát âm để giúp Elsa đưa ra lộ trình học phù hợp nhất với bạn. Với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Ngoài ra ELSA còn có chức năng theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.

Với hơn 800 bài hội thoại phong phú cùng với 21+ chủ đề về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục…  cho bạn thực hành mỗi ngày. Chắc chắn khả năng phát âm tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Review về Elsa Speak

Ms.Mía review app học tiếng Anh Elsa Speak

Cách kích hoạt Elsa Speak Pro Code

Video hướng dẫn kích hoạt Elsa Speak Pro

Hướng dẫn nhập mã

Đối với Android

Nhập mã trực tiếp qua App

Profile (hồ sơ)=> Get ELSA Pro (Học cùng ELSA PRO) => Have a Promo code? (Có mã kích hoạt?) => Nhập mã đã nhận vào và nhấn “Redeem” (kích hoạt).
Log out (Đăng xuất) => Log in (Đăng nhập)
Nhập mã thành công => Kiểm tra tại màn hình Profile (phía dưới tên người dùng, bên trái).

Đối với iOS

Nhập mã qua website: www.elsanow.io/redeem

Đăng nhập tại địa chỉ trên bằng tài khoản ELSA của bạn. (Hoặc nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp ở đây.)

Lưu ý: hoàn thành phần: xác nhận không phải là người máy.

Sau đó, nhập mã code vào khung để kích hoạt => Nhập mã thành công.
Cuối cùng bạn mở ứng dụng => logout (Đăng xuất) => login (Đăng nhập).

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách kích hoạt vui lòng truy cập: http://bit.ly/2mz8v8Y.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký ELSA premium trực tiếp từ app và vẫn chưa hết hạn, bạn KHÔNG được kích hoạt mã ngay. Bạn phải chờ thẻ thành viên hết hạn hết hạn => tắt chức năng đăng ký tự động (Cancel automatic subscription: https://goo.gl/o4abJE ) => sau đó mới kích hoạt mã.

Một lần nữa chân thành cảm ơn bạn đã trở thành thành viên VIP của ELSA. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay cần hỗ trợ gì, vui lòng liên hệ với ELSA thông qua: support@elsanow.io.

Câu hỏi thường gặp

1. Elsa Speak hoạt động trên điện thoại hay máy tính?

Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất.

2. Elsa Speak có phải miễn phí không?

Đúng. Miễn phí tải ELSA và thử sử dụng với những bài học mẫu. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ phương pháp học của ELSA. Tuy nhiên, toàn bộ khóa học có tính phí. Hãy xem biểu phí trong mục: Profile => Get ELSA Pro

3. Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi sẽ được truy cập những gì/bài học gì?

Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập. Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần.

4. Khi nào ELSA cập nhật bài học mới

ELSA cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Nếu bạn muốn đóng góp bài học/chủ đề mới cho ELSA, hãy gửi email đến support@elsanow.io, ELSA sẽ ghi nhận và sắp xếp chúng phù hợp cho từng đợt cập nhật bài học mới - sao cho sát với thực tế và nhu cầu của các bạn nhất.

​5. Tôi là người học Tiếng Anh khá, liệu ELSA có phù hợp với tôi?

Để biết câu trả lời chính xác, hãy tài ELSA ngay tại  và làm bài test để được ELSA đánh giá ngay. ELSA là công cụ đánh giá chính xác khả năng phát âm của bạn so với người bản xứ, từ đó đưa lộ trình học phù hợp và chuyên biệt cho từng người.

6. T​ôi có thể sử dụng ELSA trên iPad hay máy tính bảng Android không?

Vâng tất nhiên rồi. Tuy nhiên, hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

7. Tôi có thể học ELSA khi thiết bị đang không có kết nối internet được không?

Không. Vì số lượng dữ liệu rất lớn để ELSA có thể nhận diện giọng nói trực tuyến của tất cả các bạn, ELSA cần được kết nối wifi liên tục.

8. ​Tôi đã mua mã kích hoạt nhưng vô tình xóa ELSA ra khỏi máy. Hoặc nếu tôi đổi máy mới thì có sử dụng ELSA tiếp được không?

Được. Bạn chỉ cần tải lại ELSA và đăng nhập bằng tài khoản Pro (Pro account), nhấn Khôi phục mua hàng - Restore purchase (Profile - Hồ Sơ => Get ELSA Pro => Khôi phục mua hàng - Restore purchase) và làm theo hướng dẫn. Tải khoản của bạn sẽ tự động cập nhật.

Đánh giá
5
Sending
Đánh giá của Người dùng
0 (0 votes)
Đánh giá Nhận xét 0 (0 reviews)

Viết đánh giá

Sending

Mở tài khoản Shinhan Bank lướt SOL nhận iPhone 14 Pro MaxXem chi tiết

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại