Hướng dẫn cách mua máy rửa mặt FOREO LUNA MINI 2 chính hãng (2020)

Trong bài viết này Vincoupon sẽ hướng dẫn cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng. Bạn sẽ biết cách đặt mua trực tiếp từ website chính thức của Foreo sau đó vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vòng 5 ngày.

Không những thế bạn cũng sẽ biết cách nhận máy như thế nào, đóng thuế nhập khẩu máy rửa mặt Foreo ra làm sao, cách sử dụng máy Foreo và thậm chí cả cách đăng ký bảo hành cho máy Foreo Luna mini 2 nhé.

Bạn sẽ biết được quá trình đầy đủ từ lúc đặt hàng đến lúc nhận máy từ dịch vụ vận chuyển DHL và tự mình mở hộp sờ tận tay chiếc máy Foreo đấy.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng

Lưu ý: Bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn để mua bất cứ phiên bản nào của máy như Foreo Luna, Luna mini 3 hoặc máy đắp mặt nạ UFO… bất cứ sản phẩm nào mà Foreo đang kinh doanh nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản khách hàng trên website Foreo

Hiện nay việc mua phải máy rửa mặt Foreo giả là vấn đề thực sự nhức nhối đối với người yêu thích thương hiệu Foreo. Cho nên những câu hỏi: Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu? Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả được rất nhiều người quan tâm!

Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này? Cách đơn giản nhất là cứ lên website chính hãng của Foreo để mua máy rửa mặt Foreo là được.

Bước đầu tiên là nhấn vào nút dưới đây để tới website Foreo chính hãng:

Khi tới trang chủ của Foreo rồi thì bạn tiến hành đăng ký tài khoản trong trường hợp bạn chưa có, còn bạn có tài khoản rồi thì hãy đăng nhập vào tài khoản.

Bạn có tài khoản thì đó là một lợi thế, khi có bất cứ chương trình khuyến mãi nào thì Foreo cũng sẽ gửi thông báo cho bạn qua email nhé.

Tin vui là Foreo thường xuyên có chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, thậm chí lên tới 35%, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều. Bên cạnh đó khi bạn nhận được máy thì bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản để kích hoạt chế độ bảo hành lên tới 2 năm.

Để đăng ký mở tài khoản bạn nhấn vào hình người ở góc phải phía trên màn hình.

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng chữ CREATE AN ACCOUNT sau đó bạn hãy nhập email, tên và họ của bạn vào các ô thứ tự như ảnh dưới.

Bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Google, hoặc Twitter.

Bạn nhớ đánh dấu vào các ô vuông:

 • Sign me up for exclusive FOREO offer, emails and beauty advice (để nhận những thông báo ưu đãi, khuyến mãi hoặc giảm giá)
 • I agree to the Terms and Conditions and Privacy policy (đồng ý với những chính sách của Foreo)
 • I’m not a robot (tôi không phải robot)

Sau đó nhấn nút “CREATE NEW ACCOUNT” ở dưới cùng như hình minh họa:

Foreo sẽ gửi cho bạn một Email chứa đường link để kích hoạt tài khoản. Nhấn vào link này bạn sẽ tới website Foreo.

Tiếp theo tạo mật khẩu đăng nhập. Bạn nhập mật khẩu 2 lần nhé. Nhấn “SAVE PASSWORD”

Tới đây là đã tạo xong tài khoản rồi, từ giờ bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào. Ví dụ: máy rửa mặt Luna, Luna mini 2, Luna mini 3, UFO hoặc mặt nạ… từ website Foreo chính hãng.

Bước 2: Hướng dẫn cách đặt mua máy Foreo Luna mini 2 từ website chính hãng

Tiếp theo, Vincoupon sẽ chọn máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 để làm ví dụ minh họa. Bạn có thể tới mục Best Seller hoặc nhấn vào đây để đến đúng sản phẩm Luna Mini 2.

Tiếp theo hãy chọn màu máy mà bạn thích, nhấn nút “BUY” để mua.

Tiếp theo chuyển tới trang đặt hàng (order). Tại đây bạn có thể chọn số lượng máy, nhập MÃ GIẢM GIÁ (nếu có).

Trong hướng dẫn này áp dụng mã giảm giá 35%. Hình bên dưới thì giá tiền đã giảm đúng với mã giảm giá.

Hiện tại Foreo tính phí ship đồng giá là $10 không còn freeship cho đơn hàng từ $50 trở lên nữa. Tuy nhiên dù đơn hàng của bạn mua bao nhiêu sản phẩm thì phí ship về Việt Nam vẫn là $10. Cho nên để tiết kiệm thì bạn có thể mua nhiều sản phẩm trong một đơn hàng nhé.

Tiếp theo là điền thông tin giao hàng. Bạn cần nhập chính xác bằng tiếng Anh nhé. Những ô có dấu sao * màu đỏ là bắt buộc không được để trống (tham khảo ảnh bên dưới).

Tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh:

 • Nhà/căn hộ – Building, apartment/flat
 • Số nhà – No
 • Ngách – Alley
 • Ngõ – Lane
 • Thôn – Hamlet
 • Xã – Village
 • Đường – Street
 • Thị trấn – Town
 • Quận, huyện – District
 • Phường – Ward
 • Tỉnh – Province
 • Thành phố – City

– Đối với tên đường, phường hoặc quận, nếu là số thì đặt ở phía sau ví dụ: Ward 10, District 5

– Ví dụ: Số nhà 247, Ngõ 20, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân. Tiếng Anh sẽ là: No 247, 20 Lane, Nguyen Trai Street, Thanh Xuan Trung Ward, Thanh Xuan District.

Để lưu thông tin địa chỉ và thông tin hóa đơn cho những lần mua hàng tiếp theo thì bạn chọn 2 mục ô vuông “Save to my address book” và “My billing info…”

 • Postal Code bạn có thể tra cứu tại đây hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa “Postal Code mới nhất”
 • Số điện thoại: Ví dụ số điện thoại của bạn là 0989 123 456 thì sẽ điền là (+84) 905 123 456. Nếu bạn ở quốc gia khác thì thay (+84) bằng mã quốc gia bạn đang ở.

Nhấn “NEXT” để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 3: Hướng dẫn thanh toán khi mua máy Foreo

Có nhiều hình thức thanh toán khi mua máy rửa mặt Foreo trên website chính hãng. Phương thức thanh toán phổ biến nhất là thẻ thanh toán quốc tế MasterCard/Visa.

Xem thêm: Thẻ MasterCard là gì?

Nếu bạn đã dùng thẻ thanh toán quốc tế thì đơn giản nhưng còn những bạn mới mua hàng từ nước ngoài lần đầu / chưa có thẻ thanh toán thì có thể đến ngân hàng Vietcombank. Đang có chương trình khuyến mãi mở thẻ:

Một lựa chọn tối ưu hơn đó là đến ngân hàng ACB để mở thẻ chỉ trong vòng 30 phút là lấy được thẻ. Các ngân hàng khác sẽ phải chờ nửa tháng mới lấy được thẻ!

Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán bằng thẻ MasterCard/Visa:

 • Card number: nhập 16 số ở mặt trước của thẻ
 • Expiration date: nhập tháng & năm hết hạn ở mặt trước thẻ
 • CVC: nhập 3 số bảo mật phía sau thẻ

Tạm kết

Bạn đã biết cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 từ website chính hãng. Trường hợp bạn đã mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng thì có thể chia sẻ kinh nghiệm nhé. Vincoupon rất mong nhận được chia sẻ từ bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đăng ký nhận Deal

Nhận thông báo khi có mã giảm giá ngon

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Vui lòng xem lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x